ค้นหาข้อมูล

ถูกใจก็คลิก Like ด้วยนะค๊ะ

Speed Test
ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี
Speed Test 
โพสต์ล่าสุด
จัดอันดับยี่ห้อรถขายดีที่สุดในญี่ปุ่นประจำปี 2015 (ดู: 10,918)
รถใหม่ถล่มตลาดปี 2016 (ดู: 4,833)
แอบส่อง Honda HR-V Mugen พร้อมชุดแต่งรอบคัน (ดู: 4,562)
ฮอนด้าเตรียมเปิดตัวรถกระบะ Honda Ridgeline ในปี 2016 นี้ (ดู: 4,653)
เตรียมปรับโฉมใหม่ Mazda 2 ปี 2016 (มาสด้า 2 ปี 2016) (ดู: 4,572)
Honda BR-V 2016 ปล่อยทีเซอร์แรก พร้อมเจอใน Motor Expo (ดู: 3,997)
Mitsubishi Mirage 2016 เตรียมเผยโฉมใน Motor Expo 2015 (ดู: 3,739)
คลิปไฮไลท์รถใหม่ Motor Expo 2015 พร้อมพริตตี้ Motor Expo 2015 สาวสวยจากทุกค่าย (ดู: 3,537)
Motor Expo 2015 พร้อมพริตตี้มอเตอร์ เอ็กซ์โป Motor Expo 2015 เริ่ม 2-13 ธันวาคม (ดู: 3,429)
เผยโฉมชุดแต่ง Civic 2016 ใหม่ล่าสุด (ดู: 4,136)
RakCar Menu

พยากรณ์อากาศฟอร์ด เฟียสต้า Ford Fiesta รุ่นใหม่ทั้ง 4 ประตูและ 5 ประตู

อัพเดท: 04 พฤศจิกายน 2553 15:46  อ่าน: 10,705 หมวด: ข่าวสารรถยนต์ใหม่ Car News

ฟอร์ด เฟียสต้า Ford Fiesta ได้ผลิดออกจำหน่าย 2 รุ่นด้วยกันคือรุ่น ฟอร์ด เฟียสต้า 4 ประตู และ ฟอร์ด เฟียสต้า 5 ประตู ซึ่งได้เผยโฉมในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ที่ได้เชยชมเป็นอย่างมาก ซึ่งเสียงตอบรับดีแบบนี้จึงมียอดจองเป็นที่น่าพอใจกับค่ายผู้ผลิต

 

ฟอร์ดได้เผยโฉม เฟียสต้ารุ่น 5 ประตู แฮทช์แบคที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพื่อสร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับลูกค้าชาวไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวเฟียสต้าครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2009 เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ การจัดแสดงรถรุ่น 4 ประตูครั้งนี้ นับเป็นการเผยโฉมตัวถังแบบซีดานสุดฮอตในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

          เฟียสต้าใหม่ ติดตั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร ทั้งรุ่นแฮทช์แบค และซีดาน จะเป็นรถยนต์ขนาดเล็กคันแรกของฟอร์ดในทวีปเอเชีย ที่ได้รับการติดตั้งนวัตกรรมเทคโนโลยีเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด คลัชต์คู่ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวลต่อเนื่อง และประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นถึง 9 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับเกียร์อัตโนมัติทั่วไป นอกจากนี้ เฟียสต้าใหม่ทั้งรุ่นแฮทช์แบคและซีดาน ยังมีเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.4 ลิตร ให้เลือกอีกด้วย


          ผู้เข้าชมบูธฟอร์ดยังสามารถสัมผัสกับเฟียสต้าได้จากมุมมองใหม่ ด้วยดีเพลย์คอนโซลที่แสดงแผงหน้าปัด และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถและคอนโซลกลาง รวมทั้งดีสเพลย์ตัวถังรถแบบผ่าครึ่งที่แสดงให้เห็นโครงสร้างภายในของ เฟียสต้า  การจัดแสดงชิ้นส่วนภายในของรถ จะทำให้ผู้สนใจมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับการทำงานของแผงหน้าปัดและคอนโซล กลางที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน

          การจัดแสดงโครงสร้างตัวถังรถ ย้ำเน้นความพยายามของฟอร์ดในการสร้างสรรค์ให้เฟียสต้าใหม่เป็นรถยนต์ขนาด เล็กที่มอบความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนน ด้วยการใช้เหล็กอัลตร้าไฮ -สเตรง สตีล (Ultra-high Strength Steel) หรือเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษและมีน้ำหนักเบา และไฮ-สเตรง สตีล (High Strength Steel) หรือเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง อีกหลายประเภทสำหรับโครงสร้างตัวถังเพื่อช่วยปกป้องอันตรายจากการชนและเพิ่ม ความปลอดภัยอย่างเหนือชั้น โดยเหล็กประเภทต่างๆ จะได้รับการเน้นด้วยสีที่แตกต่างกัน บนดีสเพลย์โครงสร้างตัวถังเฟียสต้า

          เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวเฟียสต้า ทั้งรุ่น 5 ประตู แฮทช์แบค และ 4 ประตู ซีดาน ฟอร์ดได้นำการแสดงสุดตระการตาที่มีชื่อเสียงระดับโลก "Quick Change Show" มาแสดงครั้งแรก เพื่อ ให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสความมหัศจรรย์ของศิลปินมืออาชีพที่ผสานโชว์ อันทันสมัยเข้ากับมายากล ซึ่งจัดแสดงเป็นครั้งแรกของภูมิภาคอาเซียน ที่บูธฟอร์ ดระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคมนี้เท่านั้น

          เฟียสต้าใหม่พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ในไตรมาส 3 ของปีนี้ โดยจะผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ขนาดเล็กมูลค่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.7 หมื่นล้านบาท) ของบริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) ในจังหวัดระยอง

 

 

          นอกจากนี้ฟอร์ดยังเตรียมจัดแสดงรถฟอร์ดครบทุกรุ่น โดยฟอร์ด โฟกัส ที่จะจัดแสดงภายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ประกอบด้วย รถโฟกัส "มอนสเตอร์" โชว์คาร์ ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษสไตล์เรซซิ่ง พร้อมตัวถังสีดำด้าน และล้อสีดำ เพิ่มความสปอร์ต ดุดันให้กับโฟกัสได้อย่างลงตัวเพื่อจัดแสดงภายในงานมอเตอร์โชว์

          โฟกัสทั้งรุ่นเกีย และสปอร์ต ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ทีดีซีไอ ขนาด 2.0 ลิตร จะได้รับการจัดแสดงในบูธฟอร์ดเช่นกัน

          ฟอร์ดยังนำ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไฮ-ไรเดอร์ XLS มาตกแต่งด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษให้เท่ยิ่งขึ้น เช่น บันไดข้าง พื้นปูกระบะ และลวดลายพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นไฮ-ไรเดอร์ XLS

          ผู้ที่สนใจรถยนต์อเนกประสงค์พันธุ์แท้ ทั้งฟอร์ด เอสเคป และรถเอนกประสงค์สำหรับครอบครัว ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ก็สามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดที่บูธฟอร์ดภายในงานมอเตอร์โชว์

          ผู้เข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของรถ อุปกรณ์เสริมพิเศษ กิจกรรมส่งเสริมการขาย และราคารถทุกรุ่นได้ที่บูธฟอร์ด

          นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ดรุ่นต่างๆ สำหรับฟอร์ด โฟกัส อี20 ดาวน์เพียง 20% ผ่อนนาน 48 เดือน และดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
 


ถูกใจบทความช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้เว็บมาสเตอร์ด้วยนะค๊ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :
ข้อความ : emo1 emo2 emo3 emo4 emo5 emo6 emo7 emo8 emo9 emo10 emo11 emo12 emo13 emo14 emo15
emo16 emo17 emo18 emo19 emo20 emo21 emo22 emo23 emo24 emo25 emo26 emo27 emo28 emo29 emo30 emo31


- หากต้องการใส่รูปคลิกซ้ายที่รูปภาพได้เลย :)
- ขึ้นบรรทัดใหม่โดยการกด Enter จะทำให้ข้อความไม่ยาวจนเกินไป :)
บวกกันให้ด้วยนะ :
Security Code
 

 
w w w . r a k c a r . c o m
www.RakCar.com เว็บไซต์รวบรวมข่าวคราวเกี่ยวกับรถใหม่ทั้งรถในประเทศ และรถจากต่างประเทศ รวมถึงข้อมูลเทคนิคการดูแลรักษารถ
และถามตอบเกี่ยวกับปัญหารถยนต์ทุกรุ่นทุกประเภท
Copy Right © 2010 by RakCar.com Valid XHTML 1.0 Transitional เข้าสู่ระบบ
favoritesตั้งเป็นหน้าที่ชอบ (My Favorits)

เพิ่มลงในหน้าแรกตั้งเป็นหน้าแรก (My Homepage)